Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Văn bằng 2 tiếng Anh

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, Trường cao đẳng dược hà nội luôn không ngừng lỗ lực phấn đấu tạo ra nhiều nhân tài cho xã hội. Nhằm đáp ứng cuộc sống được nâng cao cả về đời sống, tinh thần và sức khỏe.

Cũng chính vì vậy mà Trường cao đẳng dược hà nội được Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ ngành Y DƯỢC trình độ cao đẳng đạt chuẩn BỘ Y TẾ với hình thức xét tuyển hồ sơ THPT (điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT).

Với hệ chính quy là 3 năm, trường tuyển sinh 3 ngành đạo tạo chính bao gồm: Cao đẳng dược; Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng hộ sinh.

Trường cao đẳng dược hà nội là một trong những trường HOT nhất hiện nay đặc biệt với ngành Dược đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm bởi sự phát triển vượt bậc của ngành Dược trong nhưng năm vừa qua đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên mới ra trường rất dễ tìm việc làm ổn định, có một mức lương phù hợp.

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành

Không giống như một số ngành nghề khác, tốt nghiệp ngành Dược tại trường cao đẳng dược Hà Nội, các bạn hoàn toàn có thể làm tại nhiều vị trí khác nhau như các bệnh viên lớn, công ty dược, nhà thuốc… tùy vào định hướng công việc của bản thân mỗi người mà bạn có thể lựa chọn được cho mình ngành nghề phù hợp.

Với kim chỉ nam cũng như phương châm đào tạo của trường là Học đi đôi với hành Nhà trường ngoài việc giảng dạy lý thuyết ra còn rất chú trọng đến các chương trình đào tạo thực hành cho sinh viên. Mục đích để sinh viên có thể học hỏi, tiếp thu được những kiến thức, thực tế nhất, khi ra trường sẽ không bị bỡ ngỡ cũng như tự tin khi làm việc, tiếp xúc với bệnh nhân.

Sinh viên khi học tại trường ngoài việc được thực tập ở những bệnh viện lớn ngoài ra thực tập sản xuất tại các công ty dược phẩm như Công ty Dược phẩm Amarphaco Bộ Quốc phòng, Dược phẩm Hà Tây...... nhà trường mời những chuyên gia đầu ngành, các cán bộ quản lý có kinh nghiệm thực tế, nhiều năm kinh nghiệm về chuyên ngành y dược để các bạn sinh viên có có hội tiếp xúc với chuyên ngành.

Ngoài việc các em thí sinh quan tâm đến chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất của trường , thì học phí là yếu tố thứ 3 mà các em quan tâm trước khi đăng ký học.

Đối với mỗi em thí sinh trường Cao Đẳng Dược Hà Nội nói riêng và các em  thí sinh của các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học nói chung, học phí là một trong những tiêu chí các em chọn trường, nhất là đối với các em có hoàn cảnh khó khăn.

Văn bằng 2 tiếng Anh

Vì vậy để giúp em có cơ hội và được học trong môi trường tốt nhất với mức học phí hợp lý nhất. Cao Đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đưa ra mức học phí đào tạo là: 285.000 VNĐ/ 1 tín chỉ (áp dụng cho các cơ sở đào tạo trên toàn quốc).

Đặc biệt, đối với những em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên nghèo vượt khó, gia đình có công với cách mạng,…sẽ được nhà trường áp dụng những chính sách khuyến học để các em có cơ hội học tập tốt hơn, cụ thể:

Với mức học phí 285.000 VNĐ/ 1 tín chỉ  có nghĩa là 800.000 VNĐ/tháng như vậy, các bạn sinh viên sẽ được học tập và nghiên cứu trong ngôi trường có phòng học, cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại. Đặc biệt trường còn hợp tác với nhiều bệnh viện và nhà thuốc lớn ( theo mô hình Viện- Trường) giúp cho các em sinh viên được thực hành nhiều, tiếp xúc nhiều với thực tế.

Đội ngũ giảng viên có trình độ, chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm. Do vậy các em có thể hoàn toàn  có thể yên tâm đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường.

Tăng cường hợp tác nâng cao chất lượng nhân lực

Với tầm nhìn chiến lược rõ ràng trong công tác đào tạo nhân lực y tế, từ lâu chúng tôi đã quyết tâm tập trung xúc tiến hợp tác đào tạo, trao đổi kinh nghiệm với các trường ĐH, CĐ hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra, tăng sức cạnh tranh, mạnh dạn và chủ động hội nhập.

Đồng thời nhà trường cũng tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh nghành dược, các cơ sở y tế về việc cung ứng nguồn nhân lực lao động chất lượng cao, vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng được tốt hơn - ông Nguyễn Văn Sinh - Hiệu trưởng Trường cao đẳng dược hà nội chia sẻ.

Học cao đẳng trường nào tốtÔng Nguyễn Văn Sinh - Hiệu trưởng Trường cao đẳng dược hà nội cho biết: Để giải quyết vấn đề này, nhà trường đã phải nỗ lực tìm kiếm, hợp tác với nhiều doanh nghiệp sử dụng lao động, có chức năng xuất khẩu lao động để trao đổi và tìm giải pháp, với những cam kết đào tạo có đầu ra.

Do vậy, học sinh, sinh viên tốt nghiệp tại trường, không chỉ được giới thiệu để có việc làm ngay mà còn có cơ hội được làm việc ở nước ngoài như ở: Đức, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia….

Không chỉ phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống trang thiết bị giảng dạy đầy đủ như âm thanh, ánh sáng, thiết bị trình chiếu, nhà trường còn đặc biệt đầu tư mạnh vào hệ thống các phòng thí nghiệm như phòng thực hành giải phẫu sinh lý - vi ký sinh, phòng thực hành hoá, vật lí - kiểm nghiệm, thực vật dược, hóa dược - dược lý, Dược liệu - Dược học cổ truyền, Bào chế- sản xuất thuốc, Dược lâm sàng - bán thuốc theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu giảng dạy và học tập của sinh viên.

Trường cao đẳng dược hà nội là trường chuyên ngành hàng đầu về đào tạo hệ cao đẳng ngành Dược, có bề dày hàng chục năm đào tạo nhân lực ngành Y tế. Với truyền thống đó sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuẩn mực và chuyên biệt.

Nhà trường lấy đào tạo thực hành gắn liền với lý thuyết cũng như y lý gắn liền y thuật đó là kim chỉ nam để sinh viên tốt nghiệp ra trường tự tin đáp ứng 100% yêu cầu chuyên môn tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước.

KTX nhà trường hiện còn 200 chỗ ở, thí sinh ở xa khi lên nhập học cần đăng ký chỗ ở ngay khi nhập học. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước. Tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy, đủ điều kiện mở quầy bán thuốc kinh doanh dược phẩm, làm việc tại các cơ sở y tế công lập, dân lập và được học tiếp liên thông Dược sĩ Đại học theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Ngoài việc các em thí sinh quan tâm đến chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất của trường , thì học phí là yếu tố thứ 3 mà các em quan tâm trước khi đăng ký học.

Đối với mỗi em thí sinh trường cao đẳng dược hà nội nói riêng và các em  thí sinh của các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học nói chung, học phí là một trong những tiêu chí các em chọn trường, nhất là đối với


Tủ bếp gỗ sồi nga Bán thiết bị bếp inox công nghiệp đủ loại, Việc thiết kế các thiết bị bếp inox công nghiệp đạt chuẩn phải tuân theo nguyên tắc một chiều sau : đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh được tình
Cáp quang Multimode Cáp điều khiển là loại cáp với ứng dụng chính, Với kết cấu bền chắc, những vật liệu chất lượng cáp có thể tránh được sự tấn công của côn trùng như mọt, mối…Bảo vệ cáp chống bén cháy, khó
© 2007 - 2021 https://ductuongdong.thephop.org
- Phone: +84-908-744-256