Các dịch vụ:
* Phào PU: 0989.84.03.22

Phào chỉ PU, PS

Gasket và con dấu rãnh

Sử dụng miếng đệm loại không dính, và tấm cắn chắc chắn vững chắc, để tránh áp lực thất lạc. Hai con dấu được đặt giữa chất lỏng nóng và lạnh, với một khu vực rò rỉ ở giữa sẽ không chảy máu hai chất lỏng ngay cả khi một con dấu bị hư hỏng và sẽ chảy ra bên ngoài thông qua rò rỉ.

Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm kiểu bán hàn được tạo thành từ các cặp tấm được hàn lazer với nhau gọi là cặp catset, các cặp catset này được ghép lại với nhau và được làm kín bằng gioăng cao su. Như vậy một rãnh của PHE sẽ được làm kín bằng kiểu hàn, một rãnh được làm kín bằng gioăng xen kẻ với nhau. Điều này giúp cho thiết bị dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Về phía mặt được hàn có hai vòng gioăng ở hai đầu vào và ra được thiết kế đặc biệt tạo sự liên kết chặt giữa 2 catset, cũng như nhằm giảm số lượng gioăng.

Semi-welded Plate Heat Exchanger: Thiết bị TĐN loại bán với ưu điểm

Patch Panel 24 port Cat5e– Thiết kế bán hàng tạo độ kín an toàn chóng rò rì môi chất (NH3, R22,…).

– Các cặp tấm bán hàng ghép kín bằng gasket dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

-Vật liệu tấm AISI 304, 316, Titan,…chống mài mòn cao.

– Thiết bị ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực Cơ Điện Lạnh: hệ thống Chiler, làm lạnh nước điều hòa, nước chế biến, gia nhiệt hệ thống nước nóng và hơi,…

Đối tác của chúng tôi là các nhà thầu cơ điện lạnh (M&E), các công ty, nhà máy, doanh nghiệp (Thủy sản, thực phẩm, khu resort, các tòa nhà…) vận hành cần đến thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm tại các vị trí: Hệ thống HVACR (bộ Heat Exchanger làm lạnh nước điều hòa hay chế biến, giai nhiệt cung cấp hơi, nước nóng, xử lý nước mềm, nước thải…)…

Gasket Plate Heat Exchanger: Phù hợp cho các môi chất là hơi và nước. Thiết kế từng tấm rời ghép kín với nhau bằng roăn tạo thuận tiện cho việc tháo lắp và vệ sinh.

 Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm được tạo thành từ một bộ các tấm kim loại dạng sóng có lỗ trên tấm để truyền hai chất lỏng để truyền nhiệt. Tấm kim loại được gắn trong một khung có một tấm cố định và một tấm ép di động ở một bên và được kẹp bằng một bu lông kẹp. Một miếng đệm được đặt trên tấm để làm kín các đoạn dịch và lưu lượng chất lỏng trực tiếp luân phiên vào các đoạn tương ứng. Tốc độ dòng chảy, tính chất vật lý, giảm áp suất và chênh lệch nhiệt độ của chất lỏng xác định số lượng tấm. Các tính chất hóa học và đặc tính ăn mòn của chất lỏng xác định vật liệu của các và tấm lót. Thiết kế không công bằng của các tấm sóng khác nhau cải thiện mức độ bất ổn, và một số điểm hỗ trợ được hình thành để chịu được sự khác biệt áp lực giữa các phương tiện truyền thông.

Phào chỉ PU, PS


Phào nẹp đã trở thành cái tên quen thuộc trong trang trí nội thất. Khi nhắc tới phào nẹp trang trí thì không thể không nhắc đến phào chỉ PU. Phào chỉ PU được Học bằng vật liệu tổng hợp nhẹ, dẻo và dễ dàng thi công. Phào chỉ PU trang trí nội thất thêm sang trọng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé!
1. Phào chỉ trong trang trí nội thất
Phào chỉ là vật liệu trang trí nội, ngoại thất sang trọng, có tác dụng tạo sự chuyển tiếp giữa các bề mặt trần hoặc dùng để trang trí. Phào chỉ có nhiều loại được tạo nên bởi nhiều chất liệu khác nhau, phào chỉ được làm từ các chất liệu trong truyền thống quen thuộc như thạch cao, gỗ. Ngày nay, phào chỉ được làm từ các chất liệu cao cấp, hiện đại với nhiều ưu điểm hơn như phào chỉ PS, phào chỉ PU. Mỗi một loại có những ưu, nhược điểm cũng như những ứng dụng riêng, người tiêu dùng cần phải chọn sản phẩm sao cho đúng mục đích và công dụng của sản phẩm.

Đặc tính:

Tấm kim loại và tấm nén di động được gắn trên dầm treo và được định vị bởi thanh dẫn hướng thấp hơn, và đầu thanh được cố định trên cột hỗ trợ, nhưng nếu một trong hai chất lỏng hoặc chất lỏng đi qua bộ trao đổi nhiệt nhiều hơn một lần, sau đó giao diện sẽ được mở trên tấm và trục lăn di động.

Việc kết hợp hợp lý góc gập của tấm có thể cải thiện đáng kể hiệu ứng trao đổi nhiệt của khu vực trao đổi nhiệt, điều chỉnh điện trở của chất lỏng và tiết kiệm diện tích trao đổi nhiệt, từ đó giảm chi phí đầu tư và rút ngắn thời gian thu hồi vốn đầu tư.

 Bộ trao đổi nhiệt dạng tấm là chất lỏng, lỏng, hơi nước cho thiết bị trao đổi nhiệt lý tưởng. Nó là một hình dạng sóng nhất định của một số cột của ngăn xếp bằng kim loại được Học bằng một loại thiết bị trao đổi nhiệt mới hiệu quả. Vì vậy, việc sử dụng các tấm trao đổi nhiệt bảo trì và phương pháp sửa chữa tất cả chúng ta quen thuộc với nó? Hôm nay và các vi khuẩn lạnh nhất đến với nhau để tìm hiểu về nó!

Nguyên lý của cấu trúc trao đổi nhiệt tấm:

Bộ trao đổi nhiệt tấm có thể tháo lắp được hình thành bằng cách nhấn vào một loạt các tấm gấp nếp theo những khoảng thời gian đều đặn, được bao quanh bởi một miếng đệm và được ép cùng với một khung và một ốc vít nén. Bốn góc của tấm và miếng đệm tạo thành một ống dẫn chất lỏng và ống, đồng thời phân hợp lý chất lỏng nóng và lạnh, sao cho mỗi tấm trong dòng chảy ở cả hai mặt của dòng chảy, qua tấm trao đổi nhiệt.

Cơ bản phân loại của tấm trao đổi nhiệt Trong tình hình bình thường, chúng tôi chủ yếu theo cấu trúc để phân biệt đĩa trao đổi nhiệt, có nghĩa là, theo hình dạng để phân biệt, có thể được chia thành bốn loại: ① trao đổi tấm rời wymien nhiệt (còn gọi là gasket Of Thiết bị trao đổi nhiệt tấm), ② tấm trao đổi nhiệt bằng tấm hàn, ③ thiết bị trao đổi nhiệt dạng xoắn ốc, ④ bộ trao đổi nhiệt cuộn dây (còn gọi là bộ trao đổi nhiệt dạng tổ ong). Trong số đó, bộ trao đổi nhiệt tấm hàn được chia thành: tấm trao đổi nhiệt nửa mặt hàn, tất cả các bộ trao đổi nhiệt tấm hàn, tấm và bộ trao đổi nhiệt vỏ, tấm trao đổi nhiệt tấm.

Phào chỉ PU, PS

Thành phần trao đổi nhiệt tấm

Mảng trao đổi nhiệt bằng tấm truyền nhiệt, miếng đệm, tấm nén, bu lông kẹp và các thành phần chính khác.

Bề mặt của tấm trao đổi nhiệt được ép thành một lớp sóng hoặc trough để tăng độ cứng của tấm, tăng sự hỗn loạn của chất lỏng và cải thiện hiệu quả truyền nhiệt. Vật liệu của nó chủ yếu là thép không gỉ, đồng, nhôm, nhôm, titan, niken và như vậy. Góc lỗ ở góc góc đóng vai trò kết nối kênh.

Môi trường làm việc được đan chéo trong đoạn hẹp và quanh co được hình thành giữa các tấm, và sự trao đổi nhiệt được thực hiện. Khi các tấm được gắn kết ngược với nhau, hàng ngàn địa chỉ liên lạc được tạo thành bởi các vân sóng giao nhau để chất lỏng lưu thông xung quanh các địa chỉ liên lạc, dẫn đến một sự nhiễu loạn mạnh dẫn đến một hệ số truyền nhiệt rất cao, hiệu quả truyền nhiệt Và công suất áp suất.

Một nếp gấp đặc biệt dopting, tấm này có các tính năng của tất cả các loại hình ống y-on-plate, trao đổi nhiệt, kênh dòng không đối xứng, và tốc độ dòng chảy rộng và hẹp os 2.6,

có thể linh hoạt xử lý lạnh và nóng điều kiện dòng chảy trung bình và lớn.

2.Một hệ quả :

Ethanol và chế biến ngô

Một khu vực chính khác là nơi trao đổi nhiệt dạng tấm và khung hoạt động là ethanol và ngô


Tủ bếp gỗ sồi nga Thiết kế của những chiếc bếp nướng than hoa, Với bếp nướng ngoài trời thường được thiết kế dạng đứng để nướng, nên nó còn có tên khác là bếp nướng than hoa đứng. Loại bếp này sẽ mang lại
© 2007 - 2021 https://ductuongdong.thephop.org
- Phone: +84-908-744-256